KIẾM TIỀN TỪ TIKTOK: 5 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE TỪ TIKTOK

Kiếm tiền từ tiktok là 1 từ khoá HOT – 1 xu hướng kiếm tiền được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Bài viết này dài hơn 3000 chữ để chia sẻ kiếm tiền từ tiktok.

Nếu bạn đã quá rõ về các hình thức kiếm tiền online thì tiktok là 1 kênh không thể bỏ qua, bản thân Định và công ty cũng được dựa vào tiktok để kiếm tiền.

Trên internet có nhiều người chia sẻ về cách kiếm tiền từ tiktok từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên với những hình thức đó bạn chỉ có thể kiếm tiền trong 1 thời gian nhất định, rất ngắn.

Để thành công và kiếm được nhiều tiền trên nền tảng tiktok này, bạn cần nhớ cho Định những nguyên tắc vàng sau.

 • Không chỉ bán sản phẩm, mà còn phải bán cả dịch vụ trải nghiệm sản phẩm đó
 • Không chỉ tiếp cận để cố gắng bán hàng và phải tạo được sự tin cậy từ khách hàng

Kiếm tiền từ tiktok không quá khó như bạn nghĩ đâu, nó hoàn toàn phụ thuộc vào những giá trị cốt lõi mà bạn cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn mang lại GIÁ TRỊ > GIÁ CẢ thì mặc định bạn kiếm được rất rất nhiều tiền.

Kiếm tiền từ tiktok nói chung, kiếm tiền từ tiktok shop nói riêng đang trở nên quá phát triển trong giai đoạn tới.

Đơn giản chỉ có thể!

Sau đây thì mình sẽ giới thiệu các hình thức kiếm tiền từ tiktok mà 1 tiktoker không muốn cho bạn biết, nào bắt đầu nhé!

KIẾM TIỀN ONLINE (0 nên bỏ lỡ):

5 CÁCH KIẾM TIỀN TỪ TIKTOK

kiếm tiền từ tiktok

Ngoài các cách mình nêu còn vô số cách thức khác nhau nữa nhé, nên bạn hoàn toàn có thể tự khám phá các phương pháp kiếm tiền trên tiktok mà bạn biết hoặc nghe thấy.

Còn những điều sau đây bạn có thể biết thêm và tận dụng nó để làm kiếm tiền từ nền tảng này.

1. Phần thưởng TikTok

phần thưởng tiktok

Phần thưởng TikTok kiếm được trong chương trình giới thiệu Phần thưởng TikTok hiện là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền và phần thưởng trên TikTok.  

Đây là cách bạn làm điều đó: 

 • Sao chép liên kết giới thiệu duy nhất của bạn từ hồ sơ TikTok của bạn. 
 • Nhờ bạn của bạn, người chưa bao giờ sử dụng TikTok, tham gia nền tảng bằng liên kết giới thiệu của bạn. 
 • Kiếm phần thưởng ngay khi họ tham gia nền tảng và tạo tài khoản của họ. 

Hơn nữa, người dùng cũng có thể kiếm phần thưởng bằng cách xem video và tham gia vào các sự kiện được đề cập trên trang hoạt động. Sau khi tích lũy được một số Phần thưởng TikTok nhất định, người dùng có thể đổi chúng và tận hưởng các lợi ích. 

2. TikTok Coins

TikTok Coins là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng được sử dụng trên TikTok. Tự hỏi làm thế nào để mua TikTok Coins? Bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng mua nó để đổi lấy tiền thật. Những đồng xu TikTok này sau đó có thể được sử dụng để gửi quà tặng và kim cương cho người sáng tạo, thể hiện sự đánh giá cao đối với nội dung của họ. 

Đây là cách những người sáng tạo trên TikTok có thể kiếm tiền thật thông qua tiền TikTok: 

 • Người theo dõi có thể gửi quà tặng cho người tạo nội dung yêu thích của họ trong khi tương tác với các luồng TRỰC TIẾP của họ. 
 • Người tạo cần có tối thiểu 1000 người theo dõi để đủ điều kiện thực hiện các luồng TRỰC TIẾP.  
 • Những người sáng tạo kiếm được những món quà này trên TikTok có thể chuyển đổi chúng thành kim cương, sau đó có thể chuyển đổi thành tiền mặt. 
 • Số tiền này sau đó có thể được rút thông qua các đối tác thanh toán như PayPal. 

Tóm lại, hãy kiếm Tiền xu TikTok bằng cách tạo nội dung tuyệt vời mà bạn yêu thích, kiếm được những người theo dõi đó và tổ chức các luồng TRỰC TIẾP thú vị. 

3. Quỹ sáng tạo TikTok

Vào tháng 7 năm 2020, TikTok đã công bố Quỹ sáng tạo của họ, cam kết khuyến khích những người mơ ước sử dụng tiếng nói và sự sáng tạo của mình để xây dựng sự nghiệp đầy cảm hứng. Với phản hồi đáng kinh ngạc nhận được, trong vòng một tuần, số tiền đã tăng từ 200 triệu đô la lên 1 tỷ đô la. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện đăng ký Quỹ người sáng tạo TikTok. Dưới đây là một số hộp kiểm cần đánh dấu trước khi bạn nghĩ đến việc nhận tiền: 

Để đủ điều kiện tham gia Tiktok Creator Fund, bạn phải: 

 • Là cư dân của Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý. 
 • Ít nhất 18 tuổi. 
 • Có ít nhất 10.000 người theo dõi. 
 • Có tối thiểu 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua. 
 • Có tài khoản TikTok tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ của TikTok. 

Nghĩ rằng bạn phù hợp với các hóa đơn? Đăng ký Quỹ người sáng tạo ngay bây giờ và tiến thêm một bước để trở thành ngôi sao TikTok! 

Tiếc là ở Việt Nam chưa có tính năng kiếm tiền từ tiktok này.

4. Quảng cáo hoặc bán sản phẩm

Mặc dù TikTok rất tốt cho sự phát triển của từng cá nhân, nhưng nó cũng đã giúp nhiều thương hiệu trong nước phát triển. Bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ của riêng bạn là một trong những cách phổ biến nhất để bạn có thể kiếm tiền trên TikTok. 

Chỉ cần quảng cáo sản phẩm của bạn thông qua các video TikTok sắc nét và sáng tạo. Thu hút sự chú ý của khán giả và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn trên TikTok! 

Bán hàng để kiếm tiền từ tiktok là mô hình kinh doanh phổ biến được các Seller áp dụng. Bạn có sản phẩm thì cứ đăng lên tiktok và bán hàng thôi.

Nhiều nhà bán hàng trước đây không thể phát triển trên các nền tảng như facebook, website thì bây giờ có thể kiếm tiền từ tiktok qua việc bán hàng và trưng bày sản phẩm đến tận tay người sử dụng.

5. Tiếp thị liên kết

Liên kết và cộng tác thương hiệu là một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền trên TikTok. Giữ cho nội dung của bạn chân thực và thú vị, và bạn sẽ sớm có cơ hội thu hút các đối tác thương hiệu có liên quan. Mặc dù có rất nhiều cách để kiếm tiền trên TikTok, nhưng cách dễ nhất trong số đó là thông qua tiếp thị liên kết trên tiktok. 

Bạn thậm chí không cần số lượng video, lượt xem hoặc người theo dõi tối thiểu để bắt đầu kiếm tiền! Bạn đang chờ đợi điều gì? Chỉ cần giới thiệu bạn bè của bạn với thế giới TikTok và kiếm Phần thưởng TikTok thú vị!

Kiếm tiền với cách thức làm tiếp thị liên kết là 1 cách vô cùng hay và thú vị, tạo thu nhập thụ động nhờ việc đi quảng cáo sản phẩm cho các shop, seller khác.

Bạn không cần bỏ vốn, không nhập hàng, không tồn kho, không cần chăm sóc khách hàng, việc của bạn là chỉ cần làm marketing, quảng bá cho sản phẩm đó tới người tiêu dùng.

Công việc tiếp thị liên kết đang được tiktok ưu tiên đẩy mạnh để tìm kiếm người sáng tạo nội dung và thúc đẩy việc kiếm tiền từ nội dung mà họ mang lại.

Ngoài ra bạn còn có thể nhận BOOKING quảng cáo từ các nhãn hàng nếu bạn biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên tiktok.

Các hình thức trên rất cơ bản và bạn có thể áp dụng để kiếm tiền từ tiktok, với những phương pháp này bạn hoàn toàn có thể mang về thu nhập từ vài chục đến vài trăm triệu mỗi tháng.

Với những người nổi tiếng con số thu nhập 10 chữ số là hoàn toàn có thể xảy ra, với sự tiến độ của mạng xã hội kết hợp việc bán hàng nên đã giúp cho nhiều người phát triển và có nhiều tiền từ nó.

Tuy nhiên kiếm tiền từ tiktok hay bất kỳ nền tảng nào bạn cần tuân thủ theo những luật lệ và quy định của nó. Hãy đảm bảo rằng bạn đã biết những quy luật của tiktok.

3 ĐIỀU CẦN NÉ ĐỂ KIẾM TIỀN TỪ TIKTOK:

 • ĐIỀU 1: chỉ làm nội dung mang lại giá trị, không vi phạm pháp luật và những nguyên tắc văn hoá xã hội của Việt Nam.
 • ĐIỀU 2: không bán hoặc quảng cáo hàng vi phạm hoặc hàng giả, hàng nhái nhập lậu vào thị trường Việt Nam.
 • ĐIỀU 3: kinh doanh, buôn bán, kiếm tiền từ tiktok phải có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp theo quy định của nhà nước

Đó là những điều căn bản nhất để kiếm tiền bền vững từ tiktok, thật ra còn nhiều nữa nhưng bạn nên xem xét những điều này trước và tìm hiểu thêm các chính sách cập nhật hiện hành từ nền tảng và pháp luật tại Việt Nam.

Hôm vừa rồi thì Bộ truyền thông đã tổ chức 1 buổi workshop về chủ đề kết nối các công ty truyền thông MCN và các KOC/KOL để giao lưu & hỏi đáp về vấn đề nội dung trên không gian mạng.

Nhà nước và nền tảng và các cty truyền thông, người sáng tạo nội dung cần tuân thủ pháp luật và quy định về văn hoá tại nước sở tại.

Để có thể xây dựng và phát triển công việc kinh doanh trên nền tảng tiktok nói riêng và mạng xã hội nói chung, bạn nhất định phải tuân thủ theo quy định.

Như Định thì mình vừa kiếm tiền từ tiktok thông qua 2 việc:

 • bán hàng và dịch vụ
 • tiếp thị liên kết

Đây là 2 mô hình kiếm tiền từ tiktok mà mình cảm thấy bền vững và lâu dài được, bán hàng và tự làm tiếp thị liên kết cho sản phẩm mình bán luôn.

Đó là cách thức phát triển bền vững của rất nhiều doanh nghiệp ở nước ngoài họ áp dụng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của họ.

BẮT ĐẦU với NGHỀ FREELANCER hãy đọc bài này: https://dinhnguyenceo.com/nghe-freelancer/

KẾT LUẬN

Sự phát triển của công nghệ và các mô hình kiếm tiền online và sự trỗi dậy từ tiktok đã giúp cho dân MMO kiếm tiền từ tiktok 1 cách vô cùng dễ dàng.

Thậm chí nhiều gia đình, hoàn cảnh khó khăn nhờ tiktok mà trở thành đại gia nhờ bán hàng online hoặc có thu nhập tốt từ việc quảng cáo bán hàng thông qua tiếp thị liên kết.

Rõ ràng từng thời điểm, giai đoạn của thị trường và sự phát triển của xã hội chúng ta lại có những cơ hội mới, những thử thách mới.

Kèm với cơ hội và thử thách mà bạn cần vượt qua, ví dụ như làm video hoặc phải lộ diện trước ống kính để bán hàng, livestream này nọ.

Thế mới thấy thế giới phẵng internet giúp cho nhiều bạn trẻ kiếm được tiền và giúp họ giàu lên nhờ nền tảng mạng xã hội này.

Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm kiếm tiền từ tiktok thông qua bài viết này nhé.

From Dinh Nguyen CEO

TÀI NGUYÊN HỮU ÍCH (KIẾM TIỀN TỪ CÔNG NGHỆ):

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Định một ly cà phê nhé! Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ <3


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp là FOUNDER/CEO chưa xây dựng thương hiệu cá nhân. CEO đang bỏ lỡ cơ hội để trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ cho công ty của mình. Đồng thời thu hút nhân sự chất lượng từ chính thương hiệu cá nhân của CEO.

CEO cần xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn! Chat ngay hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về thương hiệu cá nhân của các CEO TẠI ĐÂY!

dinhnguyenceo
dinhnguyenceohttps://dinhnguyenceo.com
Định thích ghi chép lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân và chia sẻ đến những người cần đến nó. Giá trị Định theo đuổi sẽ hướng đến việc Learning + Doing + Sharing + Storytelling đem tri thức đến cộng đồng & xã hội. Yêu mọi người <3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

BÀI MỚI

0
Bạn có ý tưởng cần đóng góp, bình luận ngay.x
()
x