Giới thiệu

Xin chào, mình là Nguyễn Ngọc Định (hay mọi người còn gọi với tên thương hiệu Dinh Nguyen CEO)

Dinh Nguyen CEO là ai?

Xin chào các CEOer,

Mình là Định – người đứng sau Blog Dinh Nguyen CEO.

Nội dung trên Blog chia sẻ góc nhìn cá nhân về vị trí CEO và các bài học mình đúc kết lại được từ các cuốn sách, khoá học, thông tin trên Internet. Và đặc biệt là kiến thức & kinh nghiệm từ Thầy/Cô trong CEOSG08 và các khoá học mình tham gia.

Khẩu hiệu: “FROM ZERO TO HERO – HỌC LÀM CEO” VỚI BLOG DINHNGUYENCEO.COM là mong muốn góp 1 chút công sức của mình để trao đi giá trị đến với các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp.

Và mình cũng muốn ghi lại hành trình học tập và ghi chép mọi thứ để trở thành CEO.

Hôm rồi có 1 bạn hỏi: “Sau này a muốn để lại cho con a cái gì?”. Nhiều gia đình thì chắc để TIỀN, NHÀ, XE, ĐẤT ĐAI. Còn mình thì chắc để lại TRI THỨC cho con!

(Cụ thể là Blog dinhnguyenceo.com nơi chứa những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ niệm đó hẳn là những thứ đáng giá, không thể đo đếm bằng vật chất).

Ở trên là BIGWHY (lý do) để bắt đầu, còn bên dưới đây là nguồn CẢM HỨNG.

Định xuất thân từ FPT chuyên ngành về Thương Mại Điện Tử, sau 2 năm làm việc tại Viettel với vị trí Digital Marketing. Sau đó mới ra vận hành doanh nghiệp, tất cả đều do bản năng hoàn toàn chưa học qua bất cứ trường lớp Quản trị & Khởi nghiệp.

Mọi thứ quá mới mẻ với mình ngoại trừ việc Sales (đã đi bán hàng lúc là sinh viên năm nhất). Và có thể làm Marketing (thế mạnh là Online Marketing). Nhưng để khởi nghiệp thì đâu chỉ có thể biết 2 món trên được.

Do tính tự học rất cao nên cũng CẶM CỤI đọc sách, xem các bài giảng Free trên Internet, nhưng bấy nhiêu là chưa đủ để trở thành 1 CEO xuất sắc trong tương lai.

Cũng dự định đi học các lớp CEO, nhưng đi lòng vòng trên mạng thì có duyên gặp được bài post của Thầy Lâm Minh Chánh.

Nên mình cũng nộp hồ sơ ứng tuyển lớp CEO, sau khi hồ sơ ứng tuyển được DUYỆT thì mình lại may mắn được mời đi phỏng vấn và bằng sự quyết tâm, và chuẩn bị chu đáo. Cuối cùng mình cũng may mắn đậu phỏng vấn và trở thành thành viên trẻ tuổi nhất của cộng đồng.

Bắt nguồn từ cảm hứng học lớp CEO mình mới thành lập ra Blog Dinh Nguyen CEO.(www.dinhnguyenceo.com) để ghi chép lại mọi thứ học được từ các Thầy/Cô và Anh/chị/em CEO khác.

Các nhóm chủ đề vừa học vừa làm, vừa áp dụng thực tế, đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ.

  • Bán hàng
  • Tiếp thị
  • Tài chính
  • Vận hành
  • Chiến lược
  • Nhân sự

Và còn nhiều thứ hay ho và cần phải học tập ở phía trước…

Chúc các bạn nhận được nhiều thông tin bổ ích và giá trị từ Blog, và có những trải nghiệm thú vị trên chính con đường đã chọn. See you!

From: Dinh Nguyen CEO

Bạn liên hệ với Định qua thông tin trên hình ảnh này nhé!