KIẾM TIỀN TỪ REELS INSTAGRAM (5 HƯỚNG ĐI MỚI)

Kiếm tiền từ reels instagram là 1 trong những kiến thức mới và hiện nay đang phát triển cực mạnh không chỉ tại nước ngoài mà còn ở Việt Nam.

Trong những năm gần đây với sự phát triển của công nghệ và sự bùng nổ từ các nền tảng phát triển video ngắn như: facebook reels, youtube shorts hay đặc biệt hơn là tiktok đã giúp cho động lực phát triển video shorts ngày càng lớn.

Kiếm tiền từ instagram hay facebook, youtube, tiktok không còn quá khó đối với những bạn trẻ hiện tại nữa.

Định cũng đã chia sẻ nhiều bài viết kiếm tiền trên internet:

KIẾM TIỀN ONLINE (0 nên bỏ lỡ):

Sau đây thì Định sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách kiếm tiền từ reels instagram nói riêng, và kiếm tiền trên instagram nói chung nhé.

KIẾM TIỀN TỪ REELS INSTAGRAM

kiếm tiền từ reels instagram

Kiếm tiền từ reels instagram là 1 từ khoá HOT – nếu bạn biết tận dụng trên Free Traffic này để xây dựng tệp khách hàng cho mình thì sẽ rất rất tuyệt vời.

Ngoài ra bạn có thể phát triển thương hiệu và bán hàng trên nền tảng này 1 cách bền vững vì facebook hay instagram cùng 1 chủ.

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

phát triển thương hiệu

Không chỉ Facebook, Youtube mà Instagram mới là nền tảng được nhiều người trẻ tại Việt Nam lựa chọn và có tần suất sử dụng nhiều nhất.

Instagram không chỉ là nền tảng chia sẻ hình ảnh mà còn chia sẻ video ngắn vô cùng thú vị, các KOC/KOL tận dụng tối đa nền tảng này để xây dựng thương hiệu cực kỳ tốt.

Doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn xây dựng thương hiệu trên Instagram cũng rất tốt, giúp cho tiếp cận được nhiều người và mở rộng tệp khách hàng cực kỳ lớn.

Video xu hướng – video cắn đề suất là thuật ngữ mà dân chuyên môn hay sử dụng, nó thể hiện rằng video đó đã có thể tăng trưởng view và có sự tương tác lớn.

Ưu điểm:

 • Phát triển thương hiệu bền vững, kinh doanh lâu dài
 • Nhận diện thương hiệu tốt trong tâm trí khách hàng

Nhước điểm:

 • Tốn thời gian xây dựng
 • Cần nguồn lực để duy trì và phát triển

TƯ VẤN BÁN HÀNG

tư vấn bán hàng

Trên Instagram bạn cũng có thể tư vấn bán hàng trực tiếp trên này, nhiều bạn vẫn chưa biết rằng Facebook và Instagram là cùng 1 chủ, tuy rằng 2 nền tảng nhưng có sự tương hỗ lẫn nhau.

Bạn có thể chat trực tiếp để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên trình quản lý, thậm chí cả Facebook + Instagram có thể chat cùng 1 nơi rất tiện để Admin các fanpage tương tác với khách hàng.

Với hình thức này thì:

Ưu điểm:

 • Bạn cần có sản phẩm tốt, biên độ lợi nhuận cao

Nhược điểm:

 • Cần thời gian & nguồn lực để xây dựng thương hiệu sản phẩm

TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Đây là hình thức kiếm tiền mình yêu thích nhất, bởi lẻ nó sẽ giúp cho bạn có 1 nguồn thu nhập rất ổn định và tuyệt vời.

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) chưa bao giờ lỗi thời và trong tương lai nó còn phát triển và nở rộ hơn nữa.

Tuy vậy để kiếm tiền từ affiliate trên instagram bạn còn phải học hỏi và liên tục updated các kiến thức mới.

Ưu điểm:

 • Kiếm tiền thụ động và bền vững

Nhược điểm:

 • Bị phụ thuộc vào bên thứ 3

NHẬN TÀI TRỢ

Đối với bất kỳ nền tảng nào, muốn thu hút và phát triển nội dung thì họ cần giữ chân nhà sáng tạo nội dung (Creator) đặc biệt là các bạn nổi tiếng, người ảnh hưởng trong 1 lĩnh vực (gọi là KOC) để tạo ra các video, hình ảnh giá trị phục vụ người dùng.

Đó là lý do vì sao các nền tảng này tạo ra các mục Donate khi nhà sáng tạo nội dung livestream, tặng sao (đối với Facebook), tặng quà các phần thưởng này đều quy đổi về giá trị tiền ảo trên nền tảng và được phép chuyển đổi sang tiền thật.

Ưu điểm:

 • Kiếm tiền thụ động

Nhược điểm:

 • Bị giới hạn vì số lượng người theo dõi

NHẬN BOOKING

Dĩ nhiên rồi, booking là 1 công việc ưa thích của KOL/KOC, để quyết định nhận booking thì họ cũng xem xét nhiều yếu tố về sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị doanh nghiệp.

Booking có giá khác nhau dựa trên: mức độ ảnh hưởng của KOL/KOC và kinh nghiệm làm việc của họ để đưa ra các mức giá khác nhau.

Đối với công việc Booking hay nhận Review này cũng là 1 nguồn thu nhập, kiếm tiền cực lớn đối với các chủ kênh Instagram có lượng người theo dõi lớn.

Ưu điểm:

 • Kiếm tiền không giới hạn, tuỳ theo năng lực

Nhược điểm:

 • Tốn nhiều nguồn lực: sự sáng tạo và thời gian

KẾT LUẬN

Kiếm tiền từ reels instagram đang trở thành xu hướng kiếm tiền online hiện nay, khi mà công nghệ và máy tính phát triển thì các mô hình kiếm tiền online ngày càng phát triển theo.

Khi đó cơ hội để bạn kiếm tiền ngày càng lớn, vì vậy đây chính là cơ hội để bạn khai thác bản thân từ kiến thức, kinh nghiệm biến thành tiền.

Lưu ý: bạn có nhiều lựa chọn khi kiếm tiền từ instagram. Bạn có thể sử dụng một chiến lược kiếm tiền từ reels instagram hoặc có thể kết hợp các dòng doanh thu để tìm ra loại hình phù hợp nhất với công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền trực tuyến, hãy truy cập vào blog của Định nhé!

From Dinh Nguyen CEO

TÀI NGUYÊN HỮU ÍCH (KIẾM TIỀN TỪ CÔNG NGHỆ):

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Định một ly cà phê nhé! Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ <3


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp là FOUNDER/CEO chưa xây dựng thương hiệu cá nhân. CEO đang bỏ lỡ cơ hội để trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ cho công ty của mình. Đồng thời thu hút nhân sự chất lượng từ chính thương hiệu cá nhân của CEO.

CEO cần xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn! Chat ngay hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về thương hiệu cá nhân của các CEO TẠI ĐÂY!

dinhnguyenceo
dinhnguyenceohttps://dinhnguyenceo.com
Định thích ghi chép lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân và chia sẻ đến những người cần đến nó. Giá trị Định theo đuổi sẽ hướng đến việc Learning + Doing + Sharing + Storytelling đem tri thức đến cộng đồng & xã hội. Yêu mọi người <3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

BÀI MỚI

0
Bạn có ý tưởng cần đóng góp, bình luận ngay.x
()
x