CÔNG NGHỆ AI: 5 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI GIÚP BẠN KIẾM TIỀN ONLINE

Xu hướng sử dụng công nghệ AI giúp bạn kiếm tiền online hiện nay đang là xu thế.

Bạn muốn tìm kiếm những công cụ để giúp bạn tăng hiệu quả làm việc, mở rộng cơ hội kiếm tiền trên Internet.

Thì đây chính là bài viết dành cho bạn!

Bạn sẽ được cung cấp các thông tin:

 • Công nghệ AI là gì?
 • Tầm quan trọng của AI?
 • Ứng dụng công nghệ AI

TÀI NGUYÊN HỮU ÍCH:

Tất cả sẽ có trong bài viết này, hãy theo dõi để biết thêm nhiều điều thú vị bạn nha.

Khoan đã: nếu bạn đang quan tâm các khoá học về kiếm tiền online, mmo, kinh doanh sản phẩm số hãy tham khảo các khoá học mà Định đã xây dựng với chi phí ưu đãi bên dưới nhé.

TÊN KHOÁ HỌCGIÁ TIỀN (VNĐ)ĐÁNH GIÁLINK MUA HÀNG
Xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh399.0008/10Link đăng ký
Xây dựng Thương hiệu cá nhân499.0008/10Link đăng ký
Viết blog kiếm tiền từ con số 0499.0009/10Link đăng ký
Khóa học Digital Sales99.0008/10Link đăng ký
Khoá học kinh doanh sản phẩm số199.00010/10Link đăng ký
Khóa học Canva cơ bản499.0008/10Link đăng ký

CÔNG NGHỆ AI LÀ GÌ?

CÔNG NGHỆ AI LÀ GÌ?

AI (Artificial Intelligence) là một khoa học máy tính về giả lập, mô hình hóa và thực hiện các hành vi tương tự như con người bằng cách sử dụng thuật toán và dữ liệu. AI được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhận dạng văn bản, giải mã ngôn ngữ tự nhiên, trí tuệ nhân tạo và học máy.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ AI?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ AI?

Có nhiều lý do tại sao nên sử dụng công nghệ AI, bao gồm:

 1. Tăng hiệu suất: AI có thể tự động hoá và tối ưu hóa các quy trình công việc, giúp giảm thời gian và nâng cao hiệu suất.
 2. Tiên tiến hơn: AI có thể phân tích dữ liệu và thực hiện phán đoán chính xác hơn so với con người, giúp các doanh nghiệp tiên tiến hơn trong quản lý và lấy ra các quyết định tốt nhất.
 3. Giảm chi phí: AI có thể giảm chi phí cho các doanh nghiệp bằng cách tự động hoá và giảm số lượng nhân công cần thiết.
 4. Tăng khả năng phát triển: AI cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển mới và tạo ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề của họ.
 5. Tăng khả năng cạnh tranh: Sử dụng AI có thể giúp các doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường bằng cách cung cấp những giải pháp tiên tiến và hiệu quả hơn.

ĐỐI VỚI MARKETING THÌ CÔNG NGHỆ AI SẼ GIÚP BẠN NHỮNG GÌ?

Công nghệ AI có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực Marketing, bao gồm:

 1. Phân tích dữ liệu khách hàng: AI có thể phân tích dữ liệu về khách hàng, bao gồm các thông tin như sở thích, hành vi mua hàng và các nhu cầu của họ, giúp các nhà quảng cáo tìm ra các cơ hội tiếp cận và gửi thông điệp quảng cáo tốt hơn.
 2. Tạo ra nội dung quảng cáo tự động: AI có thể tạo ra các nội dung quảng cáo tự động dựa trên dữ liệu về khách hàng và nhu cầu của họ.
 3. Chatbot: AI có thể tạo ra các chatbot giúp hỗ trợ khách hàng trực tuyến và giải quyết.

5 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AI GIÚP KIẾM TIỀN ONLINE

Sau đây Định sẽ giới thiệu với các bạn 5 công cụ AI đã giúp Định tiết kiệm THỜI GIAN – CÔNG SỨC để hoàn thành công việc và giúp cho bạn phát triển công việc kinh doanh.

#1 CHAT GPT

CHAT GPT

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI, có thể trả lời các câu hỏi và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, khoa học, văn hóa, công nghệ, vv.

#2 ALTERED AI

ALTERED AI

Altered AI là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Họ có thể sản xuất các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến AI, bao gồm những gì liên quan đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học máy, vv.

#3 SYSTHESIA IO

SYSTHESIA IO

Synthesia là một nền tảng tạo video AI. Hàng ngàn công ty sử dụng nó để tạo video bằng 120 ngôn ngữ, tiết kiệm tới 80% thời gian và ngân sách.

#4 MIDJOURNEY.COM

MIDJOURNEY.

Midjourney là một hệ thống AI cho phép người dùng nhập vào ý tưởng cho bức tranh mình muốn vẽ ra để từ đó, máy tính sẽ thực hiện các thuật toán phức tạp 

#5 PLAYGROUND AI

PLAYGROUND AI

Playground trong Open AI để chuyển giọng nói thành văn bản và thực hiện viết một bài viết dài.

Đặc biệt: Xu hướng làm video marketing ngày càng tăng cao, để giúp bạn có thể sản xuất ra video hàng loạt, hoàn toàn tự động thì bạn nên xem bài viết bên dưới.

HƯỚNG DẪN TẠO VIDEO TIKTOK BẰNG PICTORY AI (HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG 100%)

LỜI KẾT

Công nghệ AI thật sự là 1 công cụ giúp cho chúng ta làm việc HIỆU SUẤT – CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG hơn rất rất nhiều.

Và chính vì lý do đó, bạn cần nắm bắt sớm các ứng dụng công nghệ Ai để phát triển sự nghiệp và kiếm tiền trên internet 1 cách hiệu quả và tốn ít công sức nhất.

Hãy bắt đầu với 1 công cụ AI và bạn sẽ biết cách khai thác các công nghệ AI mới.

From Dinh Nguyen CEO

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Định một ly cà phê nhé! Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ <3


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp là FOUNDER/CEO chưa xây dựng thương hiệu cá nhân. CEO đang bỏ lỡ cơ hội để trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ cho công ty của mình. Đồng thời thu hút nhân sự chất lượng từ chính thương hiệu cá nhân của CEO.

CEO cần xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn! Chat ngay hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về thương hiệu cá nhân của các CEO TẠI ĐÂY!

dinhnguyenceo
dinhnguyenceohttps://dinhnguyenceo.com
Định thích ghi chép lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân và chia sẻ đến những người cần đến nó. Giá trị Định theo đuổi sẽ hướng đến việc Learning + Doing + Sharing + Storytelling đem tri thức đến cộng đồng & xã hội. Yêu mọi người <3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

BÀI MỚI

0
Bạn có ý tưởng cần đóng góp, bình luận ngay.x
()
x