REMITANO LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, MUA BÁN BTC (DÀNH CHO FO)

Mua bán Bitcoin và các loại tiền điện tử trên sàn giao dịch uy tín Remitano.

Nếu bạn là 1 “Dân chơi Coin” chính hiệu thì chắc chắn Remitano là 1 cái tên đã quá quen thuộc với hầu hết anh/em trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử.

Còn những người mới (newbie) sẽ muốn tìm hiểu thêm về Remitano để có thêm thông tin và kiến thức để đầu tư, giao dịch trên sàn Remitano.

Nào, nếu bạn là người mới thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

 • Sàn Remitano là gì? Đăng ký Remitano cần thông tin gì?
 • Sàn Remitano có lừa đảo hay không?
 • Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Remitano
 • Hướng dẫn mua/bán Bitcoin, tiền điện tử trên sàn Remitano

TẤT TẦN TẬT REMITANO | REMITANO LÀ GÌ?

Để tìm hiểu về sàn giao dịch Remitano, trước hết hãy cùng Định tham khảo các nội dung về khái niệm cơ bản, giới thiệu chung về sàn Remitano, nguồn gốc ra đời của sàn và các thông số cơ bản như (xuất hiện trên bao nhiêu quốc gia, số lượng nhà đầu tư,…).

Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc, Ấn Độ,… và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Nào bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu từng phần, chi tiết bên dưới nội dung nhé!

REMITANO LÀ GÌ?

Sàn Remitano là gì?
Sàn Remitano là gì?

Sàn Remitano là nơi giao dịch Bitcoin nói riêng và các loại tiền điện tử nói chung uy tín, bảo mật và có lâu đời nhất ở thị trường Việt Nam.

Remitano là sàn giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và Ripple (XRP) với giao diện trực quan, mua bán đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể giao dịch và mua bán trên Remitano bằng tiền VNĐ.

Remitano, is a product of Babylon Solutions Limited, provides escrowed P2P Bitcoin marketplace where people buy and sell Bitcoin easily and safely.

Nguồn: Remitano

SÀN REMITANO CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Sàn Remitano có lừa đảo không?
Sàn Remitano có lừa đảo không?

Chắc chắn là KHÔNG LỪA ĐẢO.

Babylon Solutions Limited thành lập Remitano vào năm 2016. Có trụ sở chính tại St Vincent và Grenadines, Remitano cung cấp dịch vụ cho hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Các quốc gia được hỗ trợ bao gồm nhưng không giới hạn ở Campuchia, Ghana, Ấn Độ, Kenya, Malaysia, Nigeria, Pakistan, Singapore, Nam Phi, Venezuela và Việt Nam.

Remitano là một nền tảng tiền điện tử trực tuyến hỗ trợ mua và bán tiền điện tử thông qua thị trường Peer-2-Peer được ký quỹ.

Là một thị trường P2P, Remitano cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử. Chìa khóa của nền tảng Remitano là một môi trường an toàn để kết nối nhà đầu tư trên INTERNTE.

Thêm nữa: Quyền riêng tư và bảo mật của sàn Remitano mang đến cho người dùng sự thoải mái bằng cách tập trung vào việc bảo vệ người dùng.

Các tính năng chính bao gồm:

 • 2FA : Người dùng có thể bật 2FA để cung cấp thêm một lớp bảo mật.
 • Ký quỹ : Người dùng tham gia giao dịch Peer2Peer được bảo vệ bằng cách sử dụng ký quỹ để giữ tiền điện tử trước khi tiền được chuyển. Điều này giúp loại bỏ rủi ro không nhận được tiền đã mua sau khi thanh toán được gửi.
 • Tuân thủ quy định: Ngoài ra, người dùng phải trải qua quy trình xác minh để truy cập bộ sản phẩm Remitano.

>>> TÌM HIỂU THÊM CHÍNH SÁCH CỦA REMITANO TẠI ĐÂY!

ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM SÀN REMITANO?

Có 2 điều Định cực kỳ tâm đắc và có hứng thú với sàn giao dịch Remitano này.

 • Điểm 1 – Chương trình giới thiệu: Kiếm tới 40% hoa hồng và thêm 10% từ các lượt giới thiệu của người giới thiệu của bạn.
 • Điểm 2 – Bán buôn: Phục vụ cho các giao dịch từ 1,5 BTC trở lên, Remitano cung cấp thị trường giao dịch bán buôn hoạt động độc lập, đồng thời hỗ trợ các loại tiền điện tử và tiền pháp định giống nhau. Tại đây, phí giao dịch bằng 1/10 so với phí giao dịch thông thường.
ƯU ĐIỂM REMITANO
 • Quy trình đăng ký đơn giản : Chỉ mất vài phút để đăng ký và hoàn tất quy trình xác minh.
 • Hỗ trợ khách hàng : Hỗ trợ khách hàng nhanh nhạy, có thể liên hệ 24-7, 7 ngày mỗi tuần.
 • Gửi và Rút tiền : Người dùng có thể gửi và rút tiền điện tử và tiền định danh (tùy thuộc vào khu vực tài phán).
 • Nhiều tùy chọn giao dịch tiền điện tử : Remitano đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tiền điện tử bằng cách cung cấp một số nền tảng để mua và bán tiền điện tử. Chúng bao gồm P2P, SWAP và Swing.
 • Mạng P2P mở rộng và linh hoạt : Thông qua nền tảng Giao dịch P2P, người dùng có quyền truy cập vào một mạng lưới rộng khắp trải rộng trên 30 quốc gia.
 • Giao dịch ký quỹ : Cung cấp cho người dùng mức độ thoải mái bổ sung khi mua và bán trên nền tảng P2P.
 • Khai thác RENEC : Người dùng Remitano có thể khai thác mã thông báo gốc của nền tảng RENEC để nâng cao thu nhập đồng thời hỗ trợ mạng.
 • Thị trường NFT : Thông qua Launchpad, người dùng có quyền truy cập vào NFT5 để đầu tư vào các dự án NFT sớm trong vòng đời của chúng.
 • Cấu trúc phí minh bạch : Không có phí ẩn, với trang Phí chuyên dụng cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về phí.
 • Ký quỹ : Nhà đầu tư có thể sử dụng ký quỹ gấp 2 lần thông qua Swing để đầu tư vào các loại tiền điện tử được hỗ trợ nhằm tăng thu nhập.

NHƯỢC ĐIỂM REMITANO

 • Không có tài khoản demo : Tuy nhiên, nền tảng này rất dễ điều hướng và có hỗ trợ khách hàng 24/7 cũng như Câu hỏi thường gặp toàn diện để trợ giúp người dùng mới.
 • Không được kiểm soát : Mặc dù không được kiểm soát, Remitano yêu cầu các nhà đầu tư phải trải qua quá trình xác minh để có quyền truy cập vào việc cung cấp sản phẩm đầy đủ.

1 REMITANO GIÁ BAO NHIÊU?

Mình cũng chưa xác định, hay tính toán về giá trị Remitano này được định giá bao nhiêu.

Phần này sẽ updated…

PHÍ SÀN REMITANO

Remitano minh bạch với cấu trúc phí, cung cấp cho người dùng 3 loại phí cơ bản (Phí giao dịch mua/bánphí nạp coin và phí rút coin). Cụ thể như sau:

Phí hoán đổi

 • Phí hoán đổi theo giá thị trường dao động từ 0,07% đến 0,75%, tùy thuộc vào việc ghép nối.
 • Phí hoán đổi theo giá của bạn được cố định ở mức 0,25% cho tất cả các cặp.

Phí giao dịch

Phí giao dịch là 1% giá được đặt trong quảng cáo. Giá hiển thị cho người xem đã bao gồm phí.

Phí nạp và rút tiền

Remitano cung cấp các khoản tiền gửi và rút tiền tối thiểu cũng như phí gửi và rút tiền cho các loại tiền điện tử được hỗ trợ.

Tuy nhiên, có các khoản phí rút tiền khác nhau tùy theo loại tiền điện tử và có các khoản rút tiền tối thiểu cho mỗi loại tiền điện tử được Remitano hỗ trợ.

Tóm lại: tiền nạp vào sàn sẽ không tốn phí, còn phí rút tiền chắc chắn phải tốn với ngân hàng. (cụ thể ở đây mình nói là ngân hàng Vietcombank).

HẠN MỨC NẠP/RÚT REMITANO

Bạn cần nạp số tiền lớn hơn mức phí giao dịch, theo quy định sau:

 • VND: Không giới hạn.
 • BTC: 0.0002.
 • ETH: 0.005.
 • USDT: 0.
 • BCH: 0.0001.
 • LTC: 0.0005.
 • XRP: 0.

Hạn mức rút tiền ra

 • VND: dưới 1 tỷ /lần và không giới hạn số lần
 • Phí giao dịch trên sàn Remitano: khoảng 1%

Ngoài ra, sàn Remitano còn có 1 số phí khác như: Phí nạp tiền – Phí rút tiền – Phí Swap tiền điện tử – Phí đầu tư invest…

SÀN REMITANO CÓ NHỮNG ĐỒNG COIN ĐIỆN TỬ NÀO?

Remitano hỗ trợ gửi, rút ​​tiền và hoán đổi:

Avalanche (AVAX), Axie Infinity (ASX), Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), Binance Coin (BNB), Cardano (ADA), Chainlink (LINK), Dogecoin (DOGE), EOS (EOS), Ethereum ( ETH), Ethereum Classic (ETC), Fantom (FTM), KardiaChain (KAI), Litecoin (LTC), Giao thức NEAR (NEAR), Polkadot (DOT), Đa giác (MATIC), Ripple (XRP), Shiba Inu (SHIB) , Solana (SOL), Stellar Lumen (XLM), Tether (USDT), Tezos (XTZ), Tron (TRX), Uniswap (UNI).

Ngoài ra, Remitano hỗ trợ các loại tiền ổn định sau, Binance USD (BUSD), USD Coin (USDC)

Người dùng cũng có thể tận dụng tính năng Hoán đổi cho Celo (CELO), Monero (XMR) và NEO (NEO).

Tổng cộng, nền tảng này hỗ trợ 62 loại tiền điện tử.

Remitano cũng hỗ trợ gửi và rút các loại tiền tệ fiat, bao gồm Rupee Ấn Độ, Rupiah Indonesia, Ringgit Malaysia, Naira Nigeria và Bolivar Venezuela. Tuy nhiên, các tùy chọn gửi và rút tiền khác nhau tùy theo thẩm quyền của người dùng.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SÀN REMITANO

Tính năng giao dịch:

Remitano cung cấp một số cách để nhà đầu tư có thể mua và bán tiền điện tử:

+ Peer2Peer : Hỗ trợ mua và bán tiền điện tử trên mạng Remitano, sử dụng ký quỹ để bảo vệ người mua và người bán.

+ Hoán đổi : Hỗ trợ trao đổi tức thời từ tiền điện tử sang tiền điện tử, tiền điện tử sang tiền pháp định, tiền pháp định sang tiền điện tử hoặc tiền pháp định sang tiền pháp định.

+ Swing: Người dùng có thể tiếp xúc với tiền điện tử mà không cần nắm giữ tiền điện tử thông qua nền tảng Swing. Tại đây, người dùng có thể đầu tư với số tiền ký quỹ gấp đôi hoặc sạch.

Tùy chọn theo dõi

+ Số dư : Người dùng có thể xem số dư ví cá nhân trên trang ví.

+ Tổng thể: Nằm trong menu thả xuống Bảng điều khiển, Remitano cung cấp cho người dùng bản tóm tắt các giao dịch đang chờ xử lý và quảng cáo mua và bán.

+ Lịch sử Giao dịch & Quảng cáo : Nằm trong menu thả xuống Bảng điều khiển, người dùng có thể xem các chi tiết giao dịch đang chờ xử lý, đã hủy và đã hoàn thành. Ngoài ra, người dùng có thể xem lại lịch sử mua và bán quảng cáo.

+ Lịch sử đầu tư : Cũng nằm trong menu thả xuống Bảng điều khiển, “Lịch sử đầu tư” cung cấp cho người dùng tổng quan về tất cả các khoản đầu tư mở và đóng được thực hiện thông qua Swing.

+ Lệnh hoán đổi: Remitano cung cấp thông tin chi tiết về việc mở và đóng các giao dịch hoán đổi.

+ Hồ sơ : Thông qua phần hồ sơ, nằm trong menu thả xuống tài khoản, người dùng có thể xem tóm tắt giao dịch, số lượng giao dịch thành công và số lượng đối tác khác nhau.

+  : Trên trang Ví, người dùng có thể xem số dư ví cá nhân cũng như lịch sử gửi và rút tiền.

Tùy chọn thu nhập

Chương trình giới thiệu : Người dùng Remitano có thể kiếm thu nhập thông qua chương trình Referal. Bạn có thể kiếm được 40% hoa hồng ngay lập tức khi bạn bè của bạn đăng ký và mua tiền thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Ngoài ra, khi bạn bè của bạn giới thiệu người khác giao dịch trên Remitano, bạn sẽ kiếm được thêm 10% hoa hồng.

Khai thác REMEC : Thông qua trang “Kiếm RENEC”, người dùng có thể kiếm RENEC bằng cách khai thác một mình hoặc thông qua khai thác theo nhóm. Người dùng cần tải xuống Ứng dụng Remitano, hoàn tất xác minh số điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng “Bắt đầu khai thác” để bắt đầu kiếm RENEC.

Liên lạc

+ HỖ TRỢ : Người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua liên kết Trò chuyện nằm ở dưới cùng bên phải của trang.

+ Trung tâm trợ giúp : Ở dưới cùng của trang chủ, có một “Trung tâm trợ giúp” chuyên dụng. Người dùng có thể liên hệ với nhóm Remitano qua email và truy cập phần Câu hỏi thường gặp. Người dùng cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách nhấp vào liên kết “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ”.

+ Diễn đàn : Remitano cung cấp cho mạng một nền tảng để chia sẻ tin tức và kiến ​​thức, tổ chức các cuộc thảo luận và là phương tiện để Remitano chia sẻ blog và thông báo.

+ Launchpad : Cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dự án NFT để đầu tư vào.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ SÀN REMITANO CHI TIẾT (CÓ VIDEO)

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Remitano (Có video)
Hướng dẫn cách đăng ký sàn Remitano (Có video)

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ REMITANO

Bước 1: Tạo tài khoản Remitano bằng Email

Để mở tài khoản, bạn truy cập trang chủ Remitano và click vào biểu tượng “Đăng nhập/Đăng ký” như hình bên dưới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano
Bấm vào nút đăng ký tài khoản Remitano như hình trên

Lúc này, có ba lựa chọn để bạn đăng ký: nhập email, sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook. Nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký bằng cách nhập email vì nó phù hợp cho nhiều đối tượng.

Bạn bấm chọn đăng ký bằng tài khoản Gmail
Bạn bấm chọn đăng ký bằng tài khoản Gmail
 • Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào “Gửi liên kết”.
 • Truy cập hộp thư đến email của bạn và nhấp vào biểu tượng “Đăng nhập tôi vào Remitano”.
 • Nhập tên người dùng và nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 2: Tạo bí danh Remitano (Username)

Bước 3: Chấp nhận điều khoản sử dụng

Đọc các điều khoản và sau đó nhấp vào “Tôi đã đọc và đồng ý”.

Sau khi đồng ý với các điều khoản, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ Remitano của mình.

Bước đăng ký tài khoản Remitano đến đây là kết thúc, bây giờ tới bước xác minh.

HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC MINH TÀI KHOẢN REMITANO

Chuẩn bị thông tin

Giấy tờ tùy thân

Cung cấp giấy tờ tùy thân (Hộ chiếu, Bằng lái xe, Chứng minh nhân dân, Giấy phép cư trú) để xác nhận bằng mắt. Đảm bảo tài liệu này chưa hết hạn hoặc bị hư hại vật lý. Giấy tờ tùy thân tải lên phải:

 1. Có ngày hết hạn không ít hơn ba tháng.
 2. PHẢI là ảnh chụp bản gốc.
 3. Hiển thị 100% diện tích với bốn góc rõ ràng.
 4. Hiển thị ảnh rõ ràng, không bị mờ và văn bản / số có thể đọc được.
Sau đó xác minh qua số điện thoại, nhập OTP để bảo mật tài khoản.
Sau đó xác minh giấy tờ tuỳ thân.

Tải giấy chứng minh nhân dân mặt trước + mặt sau.

Selfie

Thực hiện kiểm tra sinh động, có nghĩa là quay đầu của bạn một vài lần trước camera.

 1. Chỉ bạn mới xuất hiện trong khung hình.
 2. Không đưa điện thoại di động vào khung hình.
Sau đó bạn sẽ được 1 dòng thông báo như thế này.

Như vậy là bạn vừa hoàn thành các bước đăng ký tài khoản với Remitano.

HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP, RÚT TIỀN TRÊN SÀN REMITANO

HƯỚNG DẪN MUA, BÁN BITCOIN TRÊN SÀN GIAO DỊCH REMITANO

2 nội dung này mình đang cập nhật (các bạn hãy lưu link bài viết này lại để xem nhé)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Làm thế nào để không bị lừa trên sàn Remitano?

Tất cả các giao dịch trực tuyến từ chúng tôi đều được bảo vệ bởi dịch vụ ký quỹ. Khi một giao dịch được bắt đầu, số lượng Bitcoin cho giao dịch đó sẽ tự động được bảo lưu từ Ví Remitano của người bán.

Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử dễ điều hướng, cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử mới làm quen và có kinh nghiệm quyền truy cập vào các loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.

Sàn Remitano của nước nào?

Sàn Remitano được thành lập tại Seychelles (một quốc gia ở Đông Phi).

Có nên lưu trữ BTC, Coin trên Remitano?

Có bạn nhé, mình có giải thích lý do vì sao nên mở sàn giao dịch Bitcoin trên Remitano.

LỜI KẾT

DinhNguyenCEO.Com đã hướng dẫn cho các bạn tất tần tật về sàn Remitano.

Ngoài ra, bạn cần hết sức lưu ý khi thực hiện giao dịch tiền điện tử bạn phải làm theo các bước theo hướng dẫn của Remitano để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra ví dụ như mất tiền.

Hiện tại thì sàn giao dịch Remitano là sàn được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng mua bán Bitcoin mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

Dịch vụ ký quỹ Remitano là một lớp bảo mật hấp dẫn đảm bảo các nhà đầu tư không bị lừa đảo trên nền tảng giao dịch P2P.

Ngoài việc cho phép các nhà đầu tư mua và nắm giữ tiền điện tử, Remitano còn cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử thông qua sản phẩm Swing của mình. Người dùng có thể đầu tư với số tiền ký quỹ gấp 2 lần để nâng cao năng suất.

Chúc các nhà đầu tư thành công!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định

dinhnguyenceo
dinhnguyenceohttps://dinhnguyenceo.com
Định thích ghi chép lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân và chia sẻ đến những người cần đến nó. Giá trị Định theo đuổi sẽ hướng đến việc Learning + Doing + Sharing + Storytelling đem tri thức đến cộng đồng & xã hội. Yêu mọi người <3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

BÀI MỚI

0
Bạn có ý tưởng cần đóng góp, bình luận ngay.x
()
x