+10 CÁCH KIẾM TIỀN VỚI REMITANO (KHÔNG THỂ BỎ QUA 2023)

10 cách kiếm tiền với Remitano mà bạn nên biết? Tạo thu nhập từ việc đầu tư hoặc tiếp thị liên kết với Remitano.

Thế giới tiền điện tử rất năng động, tạo ra những cách mới để mọi người có thể kiếm tiền bằng tiền điện tử.

Điều này có nghĩa là những cách mà các cá nhân sử dụng để kiếm tiền bằng tiền điện tử cách đây 5 năm có thể chỉ tạo ra một số lượng nhỏ trong số rất nhiều cơ hội kiếm được tiền trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay.

Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật về một số cơ hội kiếm tiền với Remitano, giúp bạn không bị bỏ lại phía sau. (BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO để bắt đầu kiếm tiền với remitano ngay từ hôm nay).

Chúng ta sẽ thảo luận về một số cách kiếm tiền bằng tiền điện tử, mức độ khó, yêu cầu, tốc độ thu lợi nhuận, v.v. đặc biệt với hình thức kiếm tiền với sàn Remitano.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta hiểu điều đó, chúng ta hãy nói ngắn gọn về tiền điện tử, cách chúng ra đời và những vấn đề chúng muốn giải quyết cho cuộc sống.

XEM THÊM: https://dinhnguyenceo.com/tien-dien-tu-la-gi/

TIỀN ĐIỆN TỰ PHI TẬP TRUNG LÀ GÌ?

TIỀN ĐIỆN TỰ PHI TẬP TRUNG LÀ GÌ?

Tiền điện tử phi tập trung, còn được gọi là tiền kỹ thuật số, là một dạng tiền kỹ thuật số được tạo ra để giúp trao đổi và giao dịch hiệu quả hơn nhiều với đặc tính duy nhất là không bị kiểm soát bởi cơ quan trung ương; điều này được gọi là phân quyền.

Tuy nhiên, một loại tiền điện tử có tên Ripple (XRP) là một ví dụ về tiền điện tử tập trung. Phân quyền giúp đảm bảo tính ẩn danh, minh bạch (điều này là do mọi người đều có quyền truy cập để kiểm toán một giao dịch).

LỊCH SỬ TIỀN ĐIỆN TỬ PHI TẬP TRUNG

Mọi người hẳn đã nghe nói về Bitcoin. Việc trở nên phổ biến này có thể là do nó là loại tiền điện tử đầu tiên được tạo ra.

Bitcoin ra đời sau khi một tài liệu có tên “Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng” – sách trắng được đăng bởi một người ẩn danh có bí danh Satoshi Nakamoto, nêu rõ việc tạo ra Bitcoin và những gì nó dự định đạt được.

Bitcoin được tạo ra vào năm 2008 và được triển khai vào năm 2009 dưới dạng phần mềm nguồn mở và bản phát hành, với việc Satoshi Nakamoto khai thác khối đầu tiên được gọi là Khối Genesis.

Kể từ khi được tạo ra, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng về giá trị, từ mức giá khởi điểm là 0,3 đô la cho mỗi Bitcoin lên khoảng 34.700 đô la vào thời điểm bài viết này được viết.

Bitcoin đã truyền cảm hứng cho nhiều người đam mê công nghệ, dẫn đến nhiều loại tiền điện tử hơn trong những năm sau đó, với Ethereum là Bitcoin lớn thứ hai tiếp theo. Có hơn 8.000 loại tiền điện tử khác nhau được biết đến cho đến nay.

TIỀN ĐIỆN TỬ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ?

TIỀN ĐIỆN TỬ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ?

Tiền điện tử, như đã đề cập trước đó, tất cả đều có vấn đề mà chúng cung cấp giải pháp thay thế. Một số vấn đề này bao gồm:

 • Lạm phát (phá giá tiền tệ)
 • Khó khăn trong việc thực hiện các giao dịch nước ngoài
 • Việc sử dụng các trung gian trong giao dịch đòi hỏi phải tin tưởng các trung gian này và trả phí cho các trung gian này.
 • Việc fiat không thể được sử dụng trong các khoản thanh toán vi mô, đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin được gọi là satoshi, có giá trị 0,00000001, trong khi mức phân chia thấp nhất của đồng đô la hiện có là 0,01 đô la
 • Thiếu ẩn danh
 • Nhiều người đã bị loại khỏi thế giới tài chính toàn cầu vì họ không đủ khả năng để có một cái; do đó, Bitcoin và một số loại tiền điện tử có ý định thay đổi điều này.

Bây giờ chúng ta đã hiểu tiền điện tử là gì, lịch sử của chúng và những vấn đề mà chúng muốn giải quyết, chúng ta sẽ thảo luận về 10 cách mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể kiếm tiền bằng tiền điện tử. Đặc biệt là kiếm tiền với Remitano (1 sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam).

10 CÁCH KIẾM TIỀN VỚI REMITANO

kiếm tiền với tiktok

Với những tiến bộ trong tiền điện tử, các cách kiếm tiền mới hiện đã có sẵn, không điều chỉnh theo những cơ hội mới này chắc chắn sẽ dẫn đến việc mất đi những lợi ích to lớn do thiếu thông tin về các phương pháp đó. Dưới đây là 10 cách hàng đầu để kiếm tiền bằng tiền điện tử Remitano vào năm nay.

 1. Giao dịch
 2. Đầu tư
 3. Tiếp thị liên kết
 4. Sử dụng Bitcoin để thanh toán
 5. Viết blog bằng tiền điện tử
 6. Cho vay tiền điện tử
 7. Đặt cược tiền điện tử
 8. Cổ tức tiền điện tử
 9. Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử
 10. Vòi tiền điện tử

Mình sẽ xem xét những gì chúng đòi hỏi, độ khó, tốc độ tạo ra lợi nhuận, rủi ro.

GIAO DỊCH

Đây là một cách KIẾM TIỀN mà hầu hết những người mới tham gia áp dụng, nhưng đáng tin cậy và liên tục để kiếm tiền bằng tiền điện tử. Nó liên quan đến việc mua và bán tiền điện tử thường xuyên để kiếm nhiều lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Phương tiện kiếm tiền này đóng vai trò ngược lại với việc làm dài hạn là mua và giữ tiền của bạn cho đến khi chúng đạt được giá trị cao hơn.

Có nhiều loại giao dịch khác nhau, chẳng hạn như: giao dịch trong ngày, giao dịch nhân rộng và giao dịch xoay vòng.

 • Giao dịch trong ngày: đây là một phương thức giao dịch phổ biến. Tại đây, các nhà giao dịch thực hiện nhiều giao dịch dựa trên biến động giá. Vào cuối ngày, tất cả các giao dịch đều đóng cửa.
 • Mở rộng quy mô: điều này ngày càng trở nên phổ biến với hàng trăm giao dịch được thực hiện trong khoảng thời gian phút; điều này có rủi ro cao hơn nhiều.
 • Giao dịch xoay vòng: phương pháp này liên quan đến việc mua tiền điện tử khi bắt đầu một hành động giá nhất định và bán khi hành động giá kết thúc. Điều này có thể thay đổi từ vài tuần đến vài tháng.

Khó khăn: điều này có mức độ khó trung bình vì các cá nhân phải làm quen với các công cụ và kỹ thuật cần học trước khi giao dịch hiệu quả.

Khả năng kiếm tiền: ý tưởng giao dịch giúp tạo ra lợi nhuận nhanh hơn nhiều so với hầu hết các phương pháp trong danh sách này.

Rủi ro: điều này có rủi ro trung bình vì tổn thất có thể xảy ra. Tuy nhiên, chỉ nên giao dịch những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

ĐẦU TƯ

Như đã đề cập trước đó, đầu tư tiền điện tử là một chiến lược dài hạn liên quan đến việc mua tiền điện tử và tích trữ nó trong một thời gian dài trước khi bán.

Người dùng phương pháp này tin rằng tiền điện tử mà họ đang tích trữ cuối cùng sẽ tăng giá trị trong vài năm và do đó không quan tâm đến biến động giá hiện tại.

Phương pháp này là một phương tiện được sử dụng rộng rãi để kiếm tiền bằng tiền điện tử. Ngoài ra, một số sàn giao dịch như Remitano cho phép người dùng đầu tư vào nhiều loại tiền thay thế khác nhau bằng tính năng đầu tư tiền điện tử trên Remitano.

Khó khăn: phương pháp này rất dễ thực hiện, chỉ yêu cầu bạn mua loại tiền điện tử mong muốn của mình từ một sàn giao dịch và lưu trữ nó trong một ví tiền điện tử tốt.

Tạo lợi nhuận: mặc dù phương pháp này mất nhiều thời gian, nhưng người dùng có cơ hội trải nghiệm những khoản lợi nhuận khổng lồ không thể đạt được trong giao dịch ngắn hạn.

Rủi ro: rủi ro ở đây là thấp đáng kể so với đối tác thương mại của nó.

TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Điều này liên quan đến việc đăng ký trao đổi với Remitano về chương trình tiếp thị liên kết của họ.

Trong các phương pháp này, người dùng nhận được hoa hồng cho mỗi người dùng mới mà họ giới thiệu cho sàn giao dịch. Ví dụ: Remitano cung cấp hoa hồng 40% khi người dùng mới được giới thiệu và đăng ký và hoa hồng 10% khi người dùng được giới thiệu mang lại người dùng khác. Đây là một cơ hội lớn được mọi người sử dụng để kiếm tiền bằng tiền điện tử.

Khó khăn: điều này cũng dễ dàng, yêu cầu bạn phải đăng ký với một sàn giao dịch.

Tạo lợi nhuận: số tiền lãi nhìn thấy phụ thuộc phần lớn vào số lượng người bạn giới thiệu, số lượng người cao đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận từ tiền hoa hồng.

Rủi ro: có rất ít hoặc không có rủi ro trong phương pháp này.

THANH TOÁN

Nếu bạn có một doanh nghiệp, bạn có thể bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện để được thanh toán cho các dịch vụ của mình. Điều này làm tăng phạm vi tiếp cận của bạn và tăng lợi nhuận của bạn vì tiền điện tử bạn chấp nhận cũng trải qua sự gia tăng giá trị.

Khó khăn: điều này rất dễ dàng để bắt đầu.

Tạo lợi nhuận: khi bạn chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, giá trị tiền điện tử có thể được đánh giá cao, do đó, tạo ra lợi nhuận trên số tiền bạn nhận được ban đầu.

Rủi ro: Phương pháp này có rủi ro thấp, có thể làm giảm giá trị của tiền điện tử. Tuy nhiên, rủi ro này vẫn còn thấp.

VIẾT BLOG VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ

Thế giới tiền điện tử vẫn còn khá mới đối với một số người; do đó, việc tìm kiếm những người viết có kiến ​​thức tốt trong lĩnh vực này là một trong những ưu tiên của các công ty tiền điện tử hàng đầu. Ngoài ra, các trang web như Upwork cung cấp cơ hội làm việc tự do cho các nhà văn trong Niche này.

Khó khăn: phương pháp kiếm tiền bằng tiền điện tử này có độ khó thấp.

Tạo lợi nhuận: tùy thuộc vào chất lượng bài viết và kinh nghiệm của bạn, các công ty có thể trả một khoản phí tốt cho dịch vụ của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn thanh toán bằng tiền điện tử như đã đề cập trước đó.

Rủi ro: Phương pháp này có liên quan đến rủi ro rất thấp.

CHO VAY TIỀN ĐIỆN TỬ

Phương thức kiếm tiền này đặc biệt dễ áp ​​dụng đối với những người cho vay có thể cho những người vay tiềm năng mượn tiền điện tử được lưu trữ của họ và nhận tiền lãi khi họ được trả lại. Một số nền tảng, chẳng hạn như BlockFi, Nexo, YouHodler, v.v., cho phép người dùng cho vay tiền điện tử để lấy lãi.

Khó khăn: phương pháp này yêu cầu sử dụng các nền tảng này để cho vay tiền điện tử, do đó, rất dễ dàng.

Tạo lợi nhuận: tùy thuộc vào thỏa thuận đạt được giữa người cho vay và người đi vay, lợi nhuận có thể dao động trong khoảng 4-15% hàng năm; do đó, nó có thời gian tạo ra lợi nhuận chậm.

Rủi ro: do khả năng vỡ nợ của người vay, rủi ro liên quan đến phương pháp này là cao. Tuy nhiên, một số nền tảng sử dụng tài sản thế chấp bằng tiền điện tử, là số tiền tương đương với số tiền đã vay bằng một loại tiền điện tử khác.

ĐẶT CƯỢC TIỀN ĐIỆN TỬ

Điều này gần giống với việc cho vay. Tuy nhiên, phương pháp này liên quan đến việc người dùng khóa một lượng tiền điện tử nhất định và nhận phần thưởng khi xác thực các giao dịch trên mạng.

Phương pháp này được coi là một giải pháp thay thế cho khai thác (bằng chứng công việc), vốn cần sức mạnh tính toán khổng lồ của máy móc và tiêu thụ một lượng điện năng khổng lồ.

Không giống như khai thác, trong đó người đầu tiên giải phương trình sẽ xác thực lô giao dịch tiếp theo và nhận phần thưởng, hệ thống bằng chứng cổ phần chọn một trình xác nhận ngẫu nhiên dựa trên một số yếu tố như số lượng tiền được đặt, thời lượng tiền đã được đặt cược cho, v.v.

Khó khăn: điều này rất dễ tham gia vì một số sàn giao dịch, chẳng hạn như Binance, cho phép người dùng đặt cọc tiền điện tử của họ.

Tạo lợi nhuận: tốc độ tạo ra lợi nhuận khi sử dụng phương pháp này là chậm.

Rủi ro: điều này có rủi ro trung bình. Tuy nhiên, hãy luôn nghiên cứu nền tảng mà bạn muốn đặt cược tiền điện tử của mình vào đó.

CỔ TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ

Giống như thị trường chứng khoán, chủ sở hữu tiền điện tử cũng có thể kiếm tiền bằng cách được trả cổ tức cho việc nắm giữ tiền điện tử. Một số dự án, chẳng hạn như NEO, cung cấp cho những người nắm giữ những đồng tiền này cổ tức để giữ những loại tiền điện tử này và không bán.

Đây cũng là một phương tiện phù hợp cho những người nắm giữ tiền điện tử và là một phương tiện đáng tin cậy để kiếm tiền bằng tiền điện tử.

Khó khăn: Phương pháp này có độ khó thấp.

Tạo lợi nhuận: việc tạo ra lợi nhuận của phương pháp này thường chậm.

Rủi ro: rủi ro liên quan đến phương pháp kiếm tiền bằng tiền điện tử này là thấp.

CHÊNH LỆCH GIÁ

Hầu hết những người đã tham gia vào thế giới tiền điện tử một thời gian hoặc những người mới bắt đầu đang tích cực tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp để giao dịch chắc hẳn đã nhận thấy giá tiền điện tử trên tất cả các sàn giao dịch là khác nhau.

Điều này là do sự phân cấp của tiền điện tử, do đó không có cơ quan trung ương nào điều chỉnh giá cả.

Đây là lúc kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử phát huy tác dụng; đây là một cách đáng tin cậy để kiếm tiền bằng tiền điện tử. Điều này liên quan đến việc mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch có giá thấp, gửi chúng đến một sàn giao dịch có giá cao hơn và sau đó bán các loại tiền điện tử này.
Có 3 cách để thực hiện loại giao dịch này, cụ thể là;

 • Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử thông thường
 • Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử tam giác
 • Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử tự động

Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử thông thường: đây là loại chênh lệch giá tiền điện tử đơn giản nhất, liên quan đến việc mua và bán cùng một tài sản tiền điện tử trên các sàn giao dịch khác nhau có chênh lệch chi phí đáng kể.

Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử tam giác: loại chênh lệch tiền điện tử này xảy ra trên cùng một sàn giao dịch; tuy nhiên, người dùng giao dịch giữa 3 loại tiền tệ khác nhau có chênh lệch giá đáng kể để kiếm lợi nhuận từ sự khác biệt giữa chúng.

Ví dụ: mua Btc bằng tiền tệ fiat như USD, sau đó bán Bitcoin này để lấy ethereum, sau đó bán ethereum đã mua để lấy USD.

Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử tự động: Với sự phổ biến ngày càng tăng của phương pháp này, một số công ty đã tạo ra các công cụ gọi là bot giao dịch tự động thực hiện các giao dịch đó thay cho người dùng của họ, mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Ví dụ về các bot giao dịch như vậy bao gồm; Cryptohopper, Arbismart, v.v.

Khó khăn: phương thức kiếm tiền này rất dễ dàng và cũng đã được thực hiện nhờ sự sẵn có của rô bốt giao dịch tiền điện tử.

Tạo lợi nhuận: phương pháp này cho phép tạo ra lợi nhuận nhanh chóng, với lợi nhuận dựa trên sự khác biệt về giá giữa các sàn giao dịch tại thời điểm nhất định.

Rủi ro: phương pháp giao dịch này có liên quan đến rủi ro thấp. Điều này là do người dùng phải tiến hành nghiên cứu đầy đủ trước khi giao dịch giữa các sàn giao dịch.

VÒI TIỀN ĐIỆN TỬ

Các trang web này thưởng cho người dùng đã đăng ký bằng cách cung cấp tiền điện tử miễn phí dưới dạng thanh toán để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau; chúng còn được gọi là các công việc vi mô hoặc các trang web trả tiền để nhấp chuột.

Các nhiệm vụ được đưa ra khác nhau, từ xem video quảng cáo đến đăng ký hoặc tải xuống ứng dụng. Một ví dụ về trang web như vậy là moonbit.co.in, một vòi Bitcoin.

Khó khăn: Phương thức kiếm tiền này rất dễ tham gia, chỉ yêu cầu người dùng dự định đăng ký.

Tạo lợi nhuận: mặc dù đây là một phương tiện đáng tin cậy để kiếm tiền trực tuyến, nhưng các khoản thanh toán của nó không đáng kể. Do đó, họ yêu cầu nó phải được tích lũy thành một khoản đáng kể. Do đó, tốc độ tạo ra lợi nhuận chậm.

Rủi ro: rủi ro liên quan đến phương pháp kiếm tiền này là rất thấp.

Phần kết luận

Bài viết này tập trung vào việc giúp bạn hiểu rõ tiền điện tử phi tập trung là gì và nó tác động như thế nào đến các hoạt động hàng ngày của chúng ta.

Mình cũng cung cấp cho bạn 10 cách kiếm tiền với Remitano hàng đầu về cách kiếm tiền bằng tiền điện tử, những phương pháp này cũng cho phép bạn kết hợp các phương pháp khác nhau và tối đa hóa lợi nhuận của bạn từ tiền điện tử.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nghiên cứu thêm trước khi tích cực tham gia vào bất kỳ phương pháp nào được liệt kê. Để tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền bằng tiền điện tử, hãy đăng ký tài khoản Remitano để bắt đầu kiếm tiền với Remitano.

Chúc các bạn thành công!

From Dinh Nguyen CEO

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Định một ly cà phê nhé! Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ <3


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp là FOUNDER/CEO chưa xây dựng thương hiệu cá nhân. CEO đang bỏ lỡ cơ hội để trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ cho công ty của mình. Đồng thời thu hút nhân sự chất lượng từ chính thương hiệu cá nhân của CEO.

CEO cần xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn! Chat ngay hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về thương hiệu cá nhân của các CEO TẠI ĐÂY!

dinhnguyenceo
dinhnguyenceohttps://dinhnguyenceo.com
Định thích ghi chép lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân và chia sẻ đến những người cần đến nó. Giá trị Định theo đuổi sẽ hướng đến việc Learning + Doing + Sharing + Storytelling đem tri thức đến cộng đồng & xã hội. Yêu mọi người <3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

BÀI MỚI

0
Bạn có ý tưởng cần đóng góp, bình luận ngay.x
()
x