HƯỚNG DẪN CHUYỂN VĂN BẢN THÀNH VIDEO BẰNG INVIDEO + NOTION AI (ĐẦY ĐỦ 2023)

Bạn đang cần tìm 1 phần mềm chuyển đổi văn bản thành video thì đây chính là bài viết hướng dẫn cách chuyển văn bản thành video chi tiết và đầy đủ nhất dành cho bạn.

Việc tạo ra 1 video hiện nay không còn khó nữa, với công nghệ AI phát triển và ra đời hàng loạt các phần mềm AI để giúp cho việc sáng tạo video ngắn kiếm tiền không còn khó khăn.

Trong bài viết này Định sẽ chia sẻ các phần mềm và hướng dẫn cơ bản nhất về Invideo và Notion để giúp bạn làm ra 1 video ngắn.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo, công cụ để x100 lần hiệu quả, hiệu suất làm việc không còn khó.

Nào hãy đến với cách sử dụng Invideo và Notion để chuyển văn bản thành video 1 cách vô cùng đơn giản và dễ làm nhé.

>>> Xem thêm: TOP 5 PHẦN MỀM CHUYỂN VĂN BẢN THÀNH VIDEO

1 số thứ hay ho về phần mềm chuyển văn bản thành video

Phát triển kênh của bạn thông qua các video không có khuôn mặt, chuyển đổi các bài báo, blog và bản trình bày của bạn thành các video hấp dẫn. Trình chuyển đổi văn bản thành video có hỗ trợ AI của InVideo chuyển đổi ngay lập tức tập lệnh thành video mà không cần bất kỳ chỉnh sửa nào.

Chuyển Blog thành Video Một cách hiệu quả về chi phí để tạo video cho mọi blog bạn từng viết. Sao chép-dán liên kết của bạn trên blog của chúng tôi vào trình tạo video và để công cụ AI của chúng tôi làm điều kỳ diệu và tạo video trong nháy mắt. Nó đơn giản mà.

Chuyển đổi bài báo thành video Dễ dàng tạo các video tin nóng từ một bài báo bạn đã viết. Trình chuyển đổi Article to Video có hỗ trợ AI của InVideo được các nhà báo và công ty truyền thông trên toàn thế giới sử dụng để tạo các video nhanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Làm cách nào để chuyển văn bản thành video?

Bước 1: Tạo văn bản tự động với Notion AI

Bước 2: Chỉnh sửa văn bản và tải lên Invideo

Bước 3: Thêm ảnh và video nền bằng Invideo

Bước 4: Tải video và đăng lên đa nền tảng

Lời kết

Có nhiều sự lựa chọn phần mềm AI để chuyển văn bản thành video, tuy nhiên mình thấy rằng việc sử dụng Invideo và Notion là sự kết hợp rất tiện lợi, thế nên bạn hãy trải nghiệm thử xem sao nhé.

Như vậy là bài viết này mình đã hướng dẫn chuyển văn bản thành video 1 cách vô cùng dễ dàng rồi phải không nào, hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công nhé.

Tài nguyên hữu ích:

  • BỘ CHỦ ĐỀ VỀ CÔNG NGHỆ AI: https://www.youtube.com/watch?v=tA8p1rw0HcA&list=PL6tXLQHOYiflbIMF5E5N_hFJ7S5bViJ87
  • BỘ BÀI VIẾT VỀ CHỦ ĐỀ AI: https://dinhnguyenceo.com/marketing/ai/

From Dinh Nguyen CEO

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Định một ly cà phê nhé! Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ <3


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp là FOUNDER/CEO chưa xây dựng thương hiệu cá nhân. CEO đang bỏ lỡ cơ hội để trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ cho công ty của mình. Đồng thời thu hút nhân sự chất lượng từ chính thương hiệu cá nhân của CEO.

CEO cần xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn! Chat ngay hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về thương hiệu cá nhân của các CEO TẠI ĐÂY!

dinhnguyenceo
dinhnguyenceohttps://dinhnguyenceo.com
Định thích ghi chép lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân và chia sẻ đến những người cần đến nó. Giá trị Định theo đuổi sẽ hướng đến việc Learning + Doing + Sharing + Storytelling đem tri thức đến cộng đồng & xã hội. Yêu mọi người <3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

BÀI MỚI

0
Bạn có ý tưởng cần đóng góp, bình luận ngay.x
()
x