Dịch vụ Podcast Hosting số 1 để xây dựng & phát triển Podcast?

Để tạo kênh Podcast bạn cần thuê dịch vụ Podcast Hosting (nơi lưu trữ các tệp tin âm thanh).

Bạn không biết nên chọn dịch vụ Podcast Hosting nào chất lượng & uy tín mà giá lại hợp lý.

Hôm nay Định sẽ review cho bạn 1 đơn vị mà mình đã sử dụng để bạn tham khảo nhé.

Dịch vụ Podcast Hosting trong bài này mà Định đề cập tới đó là: Buzzsprout.

Các nội dung dành cho người mới bắt đầu tạo kênh podcast:

Podcast Hosting về bản chất là nơi lưu lại các tệp âm thanh, cũng giống như khi bạn xây dựng Web/Blog thì cũng cần có Hosting để lưu trữ lại dữ liệu.

Khi bạn sử dụng phiên bản trả phí Podcast Hosting thì bạn có thể xem các báo cáo về số lượng giờ nghe, số người tải xuống, chất lượng âm thanh và hỗ trợ cực tốt từ phần mềm.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ Podcast Hosting thì bạn có nguồn cấp dữ liệu RSS để tải lên các ứng dụng nghe Podcast online như Google Podcast, iTunes…

Bây giờ mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 dịch vụ Podcast Hosting ở Buzzsprout. Một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu Podcast tốt nhất hiện nay.

Nào! hãy cùng Định tìm hiểu về Buzzsprout nhé.

Dịch vụ Podcast Hosting số 1 để xây dựng & phát triển kênh podcast?
Dịch vụ Podcast Hosting số 1 để xây dựng & phát triển kênh podcast?

Dịch vụ Podcast Hosting là gì?

Máy chủ podcast là nơi lưu trữ và phân phối các tệp âm thanh của podcast của bạn. Họ cung cấp nguồn cấp dữ liệu podcast RSS (về cơ bản là danh sách tất cả các tập của bạn) mà bạn sẽ gửi đến Apple Podcast và các thư mục podcast khác như Google Podcast.

Họ cũng cung cấp phân tích, trình phát web, công cụ lập lịch và các tính năng khác để giúp việc xuất bản và phát triển podcast của bạn trở nên dễ dàng.

Dịch vụ Podcast Hosting cũng tích hợp mạng quảng cáo, tính năng chia sẻ xã hội.

Buzzsprout là gì?

Buzzsprout là dịch vụ Podcast Hosting tốt nhất để bắt đầu một podcast. Dịch vụ dễ sử dụng này cung cấp nền tảng podcasting, công cụ quảng cáo và số liệu thống kê để theo dõi podcast của bạn.

Buzzsprout có các công cụ như trang web podcast miễn phí cho người mới bắt đầu, cũng như các trình phát nhúng tùy chỉnh và trình phát mạng xã hội độc đáo để có thêm trải nghiệm podcast.

Bạn có thể trải nghiệm dùng thử BuzzSprout 90 ngày hoàn toàn miễn phí tại đây, sau 90 ngày bạn nên nâng cấp nên gói trả phí thấp nhất là 12$/tháng để duy trì kênh podcast của mình!

03 Lý do bạn nên sử dụng Buzzsprout?

BuzzSprout đưa kênh Podcast của bạn Tiếp cận hàng triệu người nghe tiềm năng bằng cách liệt kê podcast của bạn trong Apple Podcasts, Spotify, Google Podcasts, Stitcher, iHeartRadio, TuneIn, Alexa, Overcast, PocketCasts, Castro, Castbox và Podchaser.

Thống kê podcast

Tìm hiểu người nghe của bạn bằng số liệu thống kê podcast. Xem các số liệu thống kê như tổng số lượt tải xuống của bạn theo thời gian, ứng dụng mà mọi người đang sử dụng để nghe podcast của bạn và nơi mọi người đang nghe podcast của bạn.

Tối ưu hóa tập tự động

Đừng lo lắng về loại tệp, tốc độ bit. Chỉ cần tải lên tệp âm thanh của bạn và Buzzsprout sẽ tự động tối ưu hóa các tập của bạn. Xuất bản tập của bạn ngay lập tức hoặc lên lịch ngày giờ bạn muốn tập của mình phát trực tiếp.

Nội dung động

Công cụ Nội dung động cho phép bạn thêm và xóa các phân đoạn đầu video và cuối video đến và khỏi các tập podcast của bạn. Gửi thông điệp đến tất cả người nghe của bạn, bất kể họ đang nghe tập nào.

Giá Buzzsroupt

Bảng giá Buzzsprout thì đa dạng bao gồm các gói như sau:

  • Free: Tải lên 2 giờ/tháng
  • 12$/tháng: Tải lên 3 giờ/tháng
  • 18$/tháng: Tải lên 6 giờ/tháng
  • 24$/tháng: Tải lên 12 giờ/tháng

Hướng dẫn đăng ký Buzzsprout miễn phí

Xem video hướng dẫn cách khởi tạo Buzzsprout miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp?

Buzzsprout có miễn phí không?

Buzzsprout cung cấp gói miễn phí chỉ cho phép người dùng tải lên 2 giờ âm thanh mỗi tháng và lưu trữ các tập podcast trong tối đa 90 ngày.

Buzzsprout hoạt động như thế nào?

Buzzsprout có thể quản lý và quảng cáo podcast trên một số ứng dụng podcast phổ biến như Apple Podcast, Spotify, Google Podcast, v.v. Người dùng có thể tải lên các tệp âm thanh cho bất kỳ tập mới nào và chỉnh sửa tất cả các chi tiết của tập liên quan. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể gửi tập podcast tới một số thư mục podcast.

From Dinh Nguyen CEO

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Định một ly cà phê nhé! Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ <3


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp là FOUNDER/CEO chưa xây dựng thương hiệu cá nhân. CEO đang bỏ lỡ cơ hội để trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ cho công ty của mình. Đồng thời thu hút nhân sự chất lượng từ chính thương hiệu cá nhân của CEO.

CEO cần xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn ! Chat ngay hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về thương hiệu cá nhân của các CEO TẠI ĐÂY!

dinhnguyenceo
dinhnguyenceohttps://dinhnguyenceo.com
Định thích ghi chép lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân và chia sẻ đến những người cần đến nó. Giá trị Định theo đuổi sẽ hướng đến việc Learning + Doing + Sharing + Storytelling đem tri thức đến cộng đồng & xã hội. Yêu mọi người <3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

BÀI MỚI

0
Bạn có ý tưởng cần đóng góp, bình luận ngay.x
()
x