TOP 6 CÔNG CỤ AI TẠO VIDEO YOUTUBE TỐT NHẤT

Top 6 công cụ Ai tạo video youtube TỐT NHẤT mà không cần quay phim hoặc xuất hiện trước Camera.

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu tạo kênh YouTube hoặc một người tạo muốn đưa kênh của mình lên một tầm cao mới, những công cụ AI này có thể giúp bạn tạo ra các Video YouTube từ đầu đến cuối mà không cần quay phim hoặc xuất hiện trước Camera.

Một Video YouTube tuyệt vời bắt đầu bằng một ý tưởng tuyệt vời, nhưng tìm ra một ý tưởng có tiềm năng để trở nên Viral có thể khá khó khăn với nhiều người.

Có nhiều cách và phương thức kiếm tiền từ công cụ AI và bạn có thể xem thêm các nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là: tạo video bằng công cụ AI và phát triển các kênh mạng xã hội để có thể kiếm tiền từ nó. Thật thú vị và hiện nay có nhiều phần mềm và công cụ để bạn thực hiện điều này.

BÀI VIẾT SIÊU HAY VỀ CÔNG CỤ AI TẠO VIDEO

công cụ ai tạo video youtube

6 CÔNG CỤ AI TẠO VIDEO YOUTUBE

Giới thiệu với các bạn các công cụ tạo video youtube mới nhất, có khả năng ứng dụng Ai vào việc sáng tạo video cực hay, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hãy xem các công cụ Ai là cánh tay đắc lực hỗ trợ các bạn trong quá trình sáng tạo video và nó không phải là tất cả đấy nhé, bạn vẫn phải là người làm và làm chủ được chúng.

PHẦN MỀM VIDIQ

PHẦN MỀM VIDIQ

VidIQ là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm thấy ý tưởng làm Video giúp kênh của bạn phát triển.

VidIQ có một tính năng tuyệt vời gọi là “Daily Ideas” sử dụng trí tuệ nhân tạo để cung cấp cho bạn danh sách các ý tưởng Video mới mỗi ngày dựa trên mức độ hiệu quả của chúng cho kênh của bạn.

Hơn thế nữa VidIQ giúp bạn tìm ra được những từ khóa tiềm năng để làm Video YouTube và SEO Video lên Top.

Nó có thể giúp bạn tìm ra những từ khóa tiềm năng dựa trên lưu lượng tìm kiếm và đối thủ cạnh tranh.

Đăng ký sử dụng VidIQ miễn phí tại đây:

Bước tiếp theo là tạo ra những kịch bản Video hấp dẫn.

PHẦN MỀM CHATGPT

ChatGPT là công cụ AI có thể giúp bạn làm điều này trong vài phút.

Bạn chỉ cần đưa cho AI này một câu lệnh chi tiết bằng cách sử dụng hộp thoại dưới cùng của màn hình và chờ nó sáng tạo ra kịch bản của bạn ngay lập tức chỉ trong vòng vài phút.

Sau khi bạn có kịch bản, bạn có thể tiếp tục điều chỉnh nó kịch bản với các câu lệnh khác cho đến khi bạn có được phiên bản mà bạn muốn.

Bây giờ, sau khi bạn đã có kịch bản của mình, bạn có thể tiến hành tạo Video, và đúng vậy, bạn có thể làm điều này mà không cần quay bất kỳ cảnh quay nào hoặc ngồi trước Camera với sự trợ giúp của InVideo.

Truy cập ChatGPT tại đây: https://chat.openai.com/

PHẦN MỀM INVIDEO

InVideo cho phép bạn chuyển văn bản sang Video của bạn trực tiếp từ kịch bản của bạn.

Bắt đầu bằng cách chọn một mẫu phù hợp và sau đó sao chép và dán kịch bản ChatGPT của bạn vào hộp kịch bản.

InVideo sau đó sẽ tìm kiếm footage, stock hình ảnh, video liên quan và chèn vào cho bạn vào từng đoạn dựa trên kịch bản.

Bạn sau đó có thể sử dụng thư viện Footage, Stock có sẵn của InVideo với 8 triệu file miễn phí, thêm văn bản, hiệu ứng và thậm chí tạo ra một giọng nói tự động trong trình chỉnh sửa.

Đăng ký sử dụng InVideo miễn phí: https://dinhnguyenceo.com/go/invideo

Chú ý: Trong trường hợp bạn muốn nâng cấp tài khoản InVideo của bạn liên phiên bản KHÔNG GIỚI HẠN với thời gian sử dụng TRỌN ĐỜI (Không tốn phí gia hạn hàng tháng) thì bạn có thể truy cập www.invideolifetime.com để sử dụng dịch vụ này nhé! Giá rất rẻ

PHẦN MỀM VBEE

PHẦN MỀM VBEE

Nếu bạn muốn một giọng nói tiếng Việt lồng tiếng cho kịch bản Video YouTube của bạn thì bạn có thể sử dụng vBee.

Vbee là một công cụ tạo giọng nói tự động tốt nhất Việt Nam hiện nay, được sử dụng để tạo ra các tệp âm thanh và video với giọng nói tự nhiên.

Vbee sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để chuyển đổi văn bản thành giọng nói chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân trong việc tạo ra các sản phẩm âm thanh và video, như quảng cáo, trình bày, bản tin, sách nói, và nhiều hơn nữa.

Đăng ký sử dụng vBee miễn phí:

PHẦN MỀM SPEECHELO

PHẦN MỀM SPEECHELO

Nếu bạn muốn một giọng nói lồng tiếng chuyên nghiệp tự nhiên như người thật (Hỗ trợ cả tiếng Việt và hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới) bạn có thể sử dụng Speechelo.

Có thể gọi công cụ này là công cụ biến văn bản thành giọng nói tốt nhất trên thế giới.

Bạn chỉ cần cung cấp cho nó kịch bản của bạn và bạn sẽ có được một âm thanh hoàn hảo, tự nhiên như người thật.

Đăng ký sử dụng Speechelo tại đây, chỉ 1 lần phí, không phí duy trì hàng tháng:

Sau khi Video của bạn được hoàn thành và sẵn sàng xuất bản, bạn cần tạo hình thu nhỏ, đây là một trong những việc quan trọng nhất trong quy trình tạo Video của bạn.

PHẦN MỀM DALL – E

PHẦN MỀM DALL - E

Hình thu nhỏ và tiêu đề của bạn xác định xem người xem có nhấp vào Video của bạn hay không và Dall-e là một công cụ có thể giúp bạn làm điều đó.

Dall-e có thể tạo ra những hình ảnh độc đáo dựa trên “Câu lệnh” mà bạn đưa ra.

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản ChatGPT của mình, sau đó chỉ cần đưa ra câu lệnh về loại hình ảnh bạn muốn.

Điều hay ho của Dall-e là bạn có thể nhận được nhiều hình ảnh được tạo ra từ 1 câu lệnh của bạn.

Sử dụng Dall-e miễn phí tại đây: https://openai.com/product/dall-e-2

Việc tạo ra Video trên YouTube bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào sự hỗ trợ của những công cụ trí tuệ nhân tạo: #VidIQ, #ChatGPT, #InVideo, #vBee, #Speechelo#Dall-e.

Kiếm tiền từ công cụ Ai tạo video youtube là xu hướng kiếm tiền online hiện nay. Nếu bạn muốn tạo thu nhập từ công việc online thì công cụ ai là 1 trong những trợ thủ đắc lực.

Ngoài công việc viết blog kiếm tiền hiện nay Định còn phát triển thêm hệ thống video marketing để có thêm các kênh kiếm tiền thụ động.

Bạn sẽ rất bất ngờ vì kết quả thu nhập lớn từ các kênh video đặc biệt là video ngắn (video shorts).

KẾT LUẬN

Những công cụ này có thể giúp bạn tạo Video YouTube từ đầu đến cuối mà không cần quay phim hoặc đứng trước máy quay. Hãy sử dụng những công cụ này để tạo ra các Video YouTube chất lượng và đưa kênh của bạn lên một tầm cao mới.

Hãy ghé Blog Dinh Nguyen CEO để cùng nhau học hỏi và chia sẻ nhé.

From Dinh Nguyen CEO

Bạn đã biết kiếm tiền từ công cụ AI chưa? Biết Kiếm tiền từ Blog chưa? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để chúng ta cùng thảo luận thêm bạn nhé! Cũng đừng quên giúp Định chia sẻ bài viết này đến với những người đang cần một công việc kiếm tiền online tại nhà nha!

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Định một ly cà phê nhé! Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ <3


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp là FOUNDER/CEO chưa xây dựng thương hiệu cá nhân. CEO đang bỏ lỡ cơ hội để trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ cho công ty của mình. Đồng thời thu hút nhân sự chất lượng từ chính thương hiệu cá nhân của CEO.

CEO cần xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn! Chat ngay hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về thương hiệu cá nhân của các CEO TẠI ĐÂY!

dinhnguyenceo
dinhnguyenceohttps://dinhnguyenceo.com
Định thích ghi chép lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân và chia sẻ đến những người cần đến nó. Giá trị Định theo đuổi sẽ hướng đến việc Learning + Doing + Sharing + Storytelling đem tri thức đến cộng đồng & xã hội. Yêu mọi người <3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

BÀI MỚI

0
Bạn có ý tưởng cần đóng góp, bình luận ngay.x
()
x