SÁNG THỨ GIẤC – CAFE Ở CẦU SÔNG BÉ (CẦU GÃY BÌNH DƯƠNG)

Hành trình TP.HCM – BÌNH PHƯỚC – DAK NONG – DAKLAK – GIA LAI – KONTUM – QUÃNG NAM – ĐÀ NẴNG tết QUÝ MÃO 2023 bắt đầu ở điểm dừng chân đầu tiên là cầu Sông Bé.

Sông Bé là một con sông chảy qua các tỉnh Đắk Nông, Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai. Thượng lưu sông Bé còn có tên khác là sông Đăk G’lun.

Mình đã bắt đầu chuyến đi phượt ra Đà Nẵng điểm dừng chân cafe sáng thứ 2 là ở Cầu Gãy này. Một điều khá thú vị là thời gian đi trong tết nên rất ít người ra đây.

Ở đây mình vừa đọc sách, vừa ngắm cảnh trời mây, sông nước hữu tình. Tinh thần vô cùng thư giản và thoải mái đến lạ.

Bên kia cầu cũng có lác đác vài người đến chụp hình và thư giản. Không khí ở đây thật sự mát mẽ và thoáng mát.

Nhâm nhi cafe sáng thưởng thức cảnh vật và trò chuyện cùng người anh đi cùng đó là điều thú vị để bắt đầu chuyến hành trình vạn dặm này.

Đặc biệt: Anh – Nguyễn Quang Vinh là tác giả của cuốn sách Excel – Ứng dụng văn phòng bán chạy nhất hiện nay ở lĩnh vực tin học văn phòng. Và trên tay mình đang là cuốn Word chuẩn bị ra mắt trong năm 2023.

Chúng tôi cũng không quên check in và lưu lại vài tắm hình kỹ niệm để bắt đầu chuyến đi ra Miền Trung đầy thử thách phía trước.

Tạm biệt Bình Dương, tạm biệt Cầu Gãy. Anh em chúng tôi lên đường đây!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Định

dinhnguyenceo
dinhnguyenceohttps://dinhnguyenceo.com
Định thích ghi chép lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân và chia sẻ đến những người cần đến nó. Giá trị Định theo đuổi sẽ hướng đến việc Learning + Doing + Sharing + Storytelling đem tri thức đến cộng đồng & xã hội. Yêu mọi người <3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

BÀI MỚI

0
Bạn có ý tưởng cần đóng góp, bình luận ngay.x
()
x